Thư ngỏ từ đội ngũ Smart Data

Chào bạn!

Ngay khi bạn mở hồ sơ này, một khách sạn 5 sao danh tiếng ở Singapore ra quyết định menu tối nay theo dữ liệu gọi món 7 ngày vừa qua. Đồng hồ thể thao đang khuyến nghị bạn nên chạy thêm 2 km công viên sáng mai. Google có thể gửi dự báo lũ lụt, hay những hình thái thời tiết khắc nghiệt cho 23 triệu người qua Công cụ Tìm kiếm và Maps... Ở kỷ nguyên số hoá, rất nhiều quyết định mạnh mẽ, dứt khoát và vô cùng thông minh được tạo ra nhờ việc phân tích dữ liệu.

Dữ liệu đang được tạo ra với quy mô và tốc độ chưa từng có ở mọi lĩnh vực. Hầu hết chúng được các cá nhân và tổ chức sử dụng để phân tích. Từ lập kế hoạch tuyến đường bay cho đến phân tích bảo trì máy móc trong các nhà máy. Ngay cả những ngành như bán lẻ, dữ liệu  lớn cũng đang được phân tích để cải thiện lòng trung thành của khách hàng và điều chỉnh các dịch vụ độc đáo.

Khi ngày càng nhiều doanh nghiệp và ngành nghề bắt đầu làm việc với dữ liệu, việc nhân sự có các kỹ năng để làm việc với dữ liệu không chỉ trở nên đáng giá - mà còn dần trở thành điều kiện tiên quyết. Đó là lý do tại sao, chúng ta hiện nay đang thấy sự tập trung vào kỹ năng phân tích dữ liệu trong giáo trình của rất nhiều trường Đại học trên thế giới.

Tại Smart Data, chúng tôi tin rằng mọi cá nhân và tổ chức đều đang cơ hội để nắm bắt kỹ năng phân tích dữ liệu. Chính bởi niềm tin này, Smart Data được thành lập. Ở Smart Data, mỗi sản phẩm giáo dục đều hướng tới mục tiêu giúp góc nhìn từ người làm dữ liệu gặp gỡ góc nhìn của người làm kinh doanh, từ đó giúp cho những giá trị đổi mới sáng tạo được khơi nguồn phát triển.

Ký tên

Đội ngũ Smart Data

Đội ngũ của chúng tôi
slider
Phổ cập

Kỹ năng dữ liệu

Nhà 01-D, Ô đất A10, Nam Trung Yên, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội